Về Tuổi Trẻ online

Học tiếng Anh qua mạng

TT - Chỉ cần ngồi nhà với ly cà phê bạn có thể theo học các lớp tiếng Anh đủ mọi trình độ. Khi vào trang www.vietanhedu.com của Trung tâm giáo dục Việt - Anh, hoặc câu lạc bộ tiếng Anh http://www.vnn.vn/vnn4 của VDC.

Bạn có thể dễ dàng tìm bài thi phù hợp (trình độ A, B, C, TOEFL…) để tự kiểm tra kiến thức chỉ bằng việc kích chuột vào câu trả lời đúng và có ngay lời giải kỹ lưỡng sau khi bạn hoàn tất.

Tại những địa chỉ này, bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học, giáo trình, bài mẫu thi TOEFL, IELTS, lịch khai giảng, nội dung luyện thi đại học, và có được những kinh nghiệm làm bài thi tiếng Anh, cách trả lời phỏng vấn của 500 công ty hàng đầu thế giới khi tuyển nhân viên.

Đặc biệt, bạn còn có thể khám phá nhiều trò chơi bổ ích, lý thú như trò chơi ô chữ, vẽ tranh biếm họa, làm thơ, tải phần mềm để tự học tiếng Anh… và tham gia diễn đàn giao lưu với các giáo viên và học sinh để cùng chia sẻ kinh nghiệm. Bên trang của VDC, bạn còn có thể tìm những lời hay ý đẹp, thành ngữ và những bức ảnh ngộ nghĩnh để gửi cho bạn bè của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trang www.englishtown.com,
www.english-to-go.com, www.wordplace.com,
www.learnenglish.co.uk, hoặc http://dictionary.cambridge.org, http://www.dictionary.msn.com/http://www.m-w.com để tra từ điển trực tuyến. Những bộ từ điển này rất tuyệt, có phát âm chuẩn của người bản xứ.

MINH NGHĨA

Trải nghiệm LG G3, smartphone màn hình Quad HD

TTO - LG G3 hấp dẫn không đến từ màn hình Quad HD cao cấp, mà xuất phát từ những chi tiết nhỏ. Cùng...

Smartphone dưới ba triệu: nhiều chọn lựa mới

TTO - Smartphone Android với các tính năng "đủ xài" giá dưới ba triệu đồng vừa có thêm nhiều đại...

Google chỉ cách dùng mạng xã hội thông minh

TTO - Chuyên gia Google hướng dẫn bạn đọc những điểm lưu ý khi sử dụng mạng xã hội. Bạn cần biết!

nguy cơ tấn công mạng từ "cửa sau"

TTO - Bất kỳ doanh nghiệp nào có dùng ứng dụng "cửa sau" (backdoor) đều gặp phải nguy cơ bị tấn...