Chuyên Mục

Xem Bill Gates và Mark Zuckerberg khởi đầu ngày mới

TTO - Bill Gates, Mark Zuckerberg, Tổng thống Mỹ Barack Obama và cố CEO Apple Steve Jobs khởi đầu một ngày của họ như thế nào? Hãy cùng Blog Quanh ta khám phá.

Những cuốn sách gối đầu của các chuyên gia công nghệ

Tổng thống Mỹ Barack Obama sáng nào cũng tập gym

Thật vậy, dẫu bận trăm công ngàn việc trong vai trò là một trong những chính trị gia quyền lực nhất thế giới, Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn không bao giờ bỏ lỡ một buổi tập gym nào. Theo Time, ông Obama thường vào phòng gym lúc 6g45 sáng, tập luyện cả những bài tập nâng tạ lẫn cardio (rèn luyện hệ tim mạch).

Sau màn “khởi động” buổi sáng, ông Obama sẽ dùng bữa sáng cùng vợ là phu nhân Michelle và hai con gái Malia và Sasha trước khi tiễn con đến trường. Sau khi tất cả “thủ tục” này xong xuôi, vị Tổng thống mới chính thức bắt tay giải quyết việc “quốc gia đại sự.”

Tổng thống Barack Obama hít đất - Ảnh: Internet
Tổng thống Barack Obama hít đất - Ảnh: Internet

Cố CEO Apple Steve Jobs tự diễn thuyết vào mỗi sáng

Steve Jobs, nhân vật huyền thoại của Apple với quần jeans và áo cổ lọ màu đen thường có một cách đơn giản để bắt đầu mỗi ngày của mình: tự đọc một bài diễn thuyết truyền cảm hứng cho chính ông.

Steve Jobs: "căm thù" Android, "chê" Bill Gates

Sau khi thức dậy, Jobs thường đứng trước gương, tự nhìn vào mình và hỏi: “Nếu hôm nay là ngày cuối cùng còn sống, liệu tôi có vui với những gì tôi sắp làm hôm nay?” – Nếu Jobs thấy ông trả lời câu này “Không” quá nhiều lần, ông biết có điều gì đó cần phải được thay đổi.

* Steve Jobs và trái táo cuộc đời - Kỳ 3: Tính cách thay đổi số phận
Steve Jobs và trái táo cuộc đời - Kỳ cuối: Hãy tạo ra những sản phẩm vĩ đại

Cố giám đốc Apple Steve Jobs, nhân vật huyền thoại của ngành công nghệ - Ảnh: Business Insider
Cố giám đốc Apple Steve Jobs, nhân vật huyền thoại của ngành công nghệ - Ảnh: Business Insider

Bill Gates thử thách tinh thần và cơ thể vào mỗi sáng

Tỉ phú Bill Gates - Ảnh: TIME
Tỉ phú Bill Gates - Ảnh: TIME

Bill Gates, đồng sáng lập Microsoft và là một trong những người giàu nhất thế giới thường dành một tiếng đồng hồ tập thể dục bằng máy chạy bộ (bài tập cardio), nhưng đồng thời theo dõi các đoạn phim hướng dẫn của Teaching Company, để đảm bảo rằng “cả trí óc lẫn cơ thể ông đều được tập thể dục.”

Vợ chồng Bill Gates “đặt cược vào tương lai"

Mark Zuckerberg ngủ rất ít

Ông chủ Facebook, tỉ phú trẻ Mark Zuckerberg - Ảnh: Internet
Ông chủ Facebook, tỉ phú trẻ Mark Zuckerberg - Ảnh: Internet

Ngoài thói quen "lười chọn trang phục" vì Mark Zuckerberg tiết lộ việc mặc độc một chiếc áo duy nhất giúp anh đưa ra “càng ít quyết định càng tốt (Xem Ông chủ Facebook ăn mặc "xấu nhất"). Zuckerberg cũng không ngủ nhiều, khi có lúc anh từng thức đến 6g00 sáng để trò chuyện cùng nhân viên Facebook.

10 điều thú vị về ông chủ Facebook

quan tâm THÚY QUỲNH (theo TIME)
Top