Về Tuổi Trẻ online

Thiệp điện tử mừng năm mới

TTO - Tuổi Trẻ Online xin gửi đến tất cả bạn đọc lời chúc mừng năm mới 2011, cùng những món quà nhỏ là những mẫu thiệp điện tử mới nhất do Công ty Đêm Trắng thiết kế.

Các bạn có thể lựa chọn một trong số thiệp điện tử tại đây để làm quà tặng. Ngoài ra, có thể chèn thêm nhạc từ hàng ngàn bản nhạc lãng mạn của Tuổi Trẻ Media Online (xem hướng dẫn và danh sách các CD nhạc xuân bên dưới).

Một số mẫu thiệp khác:

 

 
* Danh sách 18 CD nhạc Xuân hay nhất của Tuổi Trẻ Media Online

Hướng dẫn cách gửi thiệp - nhạc

- Bạn có thể truy cập vào phần nghe nhạc trên chuyên trang Media Online tại đây rồi lựa chọn một album hay playlist có bài nhạc bạn muốn đính kèm trong thiệp điện tử.

- Tiếp theo, nhấn vào tiêu đề bài nhạc để nghe, ví dụ trên bài hát Xuân đã về. Khi bài nhạc đang được phát bạn nhấn tiếp vào "Thiệp nhạc" phía bên dưới (như hình dưới).

Bấm vào tên bài hát (1) rồi nhấn vào thiệp nhạc (2)

- Sau khi nhấn vào "Thiệp nhạc", bạn sẽ được chuyển sang trang Thiệp điện tử TTO, nhấn tiếp vào danh mục thiệp bạn cần gửi, chọn tấm thiệp ưng ý. Điền các thông tin theo yêu cầu về người gửi, người nhận và thông điệp tin nhắn rồi gửi đi. (như hình dưới)

Điền đầy đủ nội dung như hình rồi nhấn "Gởi" đi là hoàn tất

Chúc các bạn gửi thiệp và nhạc thành công.

L.X.K.

Tôi đã làm theo bài viết "hướng dẫn gởi thiệp & nhạc" ở trên và đã gởi thành công. Bạn tôi nhận được thiệp nhưng nhạc không chạy. Trên thanh phát nhạc hiện chữ ready, bấm vào nút play cũng không được. Mong tòa soạn hướng dẫn tôi cách mở thiệp ra thì nhạc phát luôn, như vậy mới ý nghĩa chứ. Xin cảm ơn. Bạn đọc: vinhnamvinh

TTO đã ghi nhận góp ý của bạn đọc vinhnamvinh. Ngay bây giờ bạn hãy gửi thiệp kèm theo nhạc như hướng dẫn ở trên. Người nhận được thiệp sẽ vừa xem thiệp vừa nghe được bản nhạc yêu thích đó ngay khi mở email. Chân thành cám ơn bạn đã góp ý.

Trải nghiệm tính năng Galaxy S5 qua ảnh

TTO - Dòng smartphone chủ lực Galaxy S5 đã được Samsung giới thiệu chính thức với mức giá tham khảo...

Smartphone bình dân đón bộ ba Zenfone từ Asus

TTO - Lần ra mắt quy mô nhất của Asus tại khu vực Đông Nam Á, quy tụ đông đảo giới truyền thông báo...