Chuyên Mục

​Sao Việt cũng “ghiền” công nghệ như ai

Tạm gác công việc bận rộn để tham gia buổi lễ ra mắt Galaxy Note7 tại Việt Nam, sao Việt đã chứng tỏ sự nhạy bén trước xu hướng cũng như tình yêu đặc biệt của mình với công nghệ. 

Hiếm có siêu phẩm công nghệ nào lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo sao Việt như Galaxy Note7. Từ những doanh nhân như Đinh Nhật Nam (ông chủ của chuỗi cửa hàng Urban Station), các diễn viên như Bê Trần, Kim Lý đến các tên tuổi gắn liền với giới mộ điệu như nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Trang Khiếu, Chà Mi,... đều có mặt từ rất sớm để đón chờ màn ra mắt chính thức của Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam. 

Không chỉ chăm chú theo dõi tính năng kháng nước theo chuẩn cao nhất của Galaxy Note7, doanh nhân Đinh Nhật Nam và Bê Trần còn đích thân viết vẽ ngay trong nước để trải nghiệm khả năng ghi chú ấn tượng từ “át chủ bài” mới của Samsung. 

Trang Khiếu đã chứng minh quan niệm “nữ giới không rành công nghệ” là hoàn toàn sai lầm. Ngay khi có trong tay Galaxy Note7, chân dài đã trải nghiệm tính năng Dịch không chạm (Air Translate) với khả năng dịch hơn 70 ngôn ngữ, một tiện ích nổi bật mà chưa nhiều người biết trên siêu phẩm này. 

Thích thú trước khả năng ghi chú thật như trên giấy của Galaxy Note7, Tiên Tiên đã nhanh chóng rút bút S Pen và để lại chữ ký của mình với tính năng Ghi chú trên màn hình tắt độc đáo. 

Không chỉ bị thuyết phục hoàn toàn trước thiết kế màn hình cong quyến rũ của Galaxy Note7, nhà thiết kế Công Trí còn nảy ra rất nhiều cảm hứng sáng tạo từ chính khả năng ghi chú ngay trong nước của siêu phẩm này.

Với Hà Anh Tuấn, sức hút thực sự của Galaxy Note7 đến từ “thiên hà” công nghệ xoay quanh siêu phẩm này. Anh hào hứng trải nghiệm cả kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới, vòng đeo tay thông minh Gear Fit2 ngay trong sự kiện. Anh cho biết, chính việc mở rộng khả năng tương thích giữa Galaxy Note7 và các phụ kiện công nghệ khác đã tạo nên nhiều tiện ích sống thú vị cho tất cả chúng ta. 

Sự quan tâm đặc biệt của sao Việt với siêu phẩm Galaxy Note7 đã cho thấy công nghệ chính là “chìa khoá” giúp họ toả sáng trong cả cuộc sống lẫn công việc, là khởi nguồn cho tinh thần “dám nghĩ lớn” và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của sao Việt. 

quan tâm K.D
Top