Chuyên Mục

​Thiết bị đeo giúp biến mọi nơi thành bàn phím

TTO - Chỉ với một miếng cao su đeo vào tay, bạn có thể gõ chữ vào thiết bị di động mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chạm vào bàn phím hay màn hình thiết bị.

Bàn phím di động từ một miếng cao su. - Ảnh: Digital Trends
Bàn phím di động từ một miếng cao su. - Ảnh: Digital Trends


Thiết bị này có tên là TAP, nó được thiết kế như một dây cao su với 5 lỗ để xỏ vào 5 ngón tay. Vì bằng cao su nên nó gần như không ảnh hưởng đến các thao tác hay chuyển động tay của người dùng. Nhìn bên ngoài nó giống như một vật trang trí.

Thế nhưng khi kết nối với thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, TAP sẽ biến những ngón tay của bạn thành một bàn phím kỳ diệu mà bạn có thể sử dụng tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể chat, trả lời email, tin nhắn, tìm kiếm Google… bằng cách chuyển động những ngón tay của mình giống như thao tác đang nhấn phím, nhưng thay vì nhấn vào bàn phím, bạn có thể nhấn những ngón tay của mình vào đầu khi ngồi với bạn bè, vào đùi khi đang họp, vào bàn khi đang uống cà phê... Nói chung là vào bất kỳ chỗ nào bạn muốn, miễn là những ngón tay của bạn chuyển động như khi đang gõ trên một bàn phím.

Bạn có thể thưởng thức tính năng của thiết bị đeo TAP này qua video bên dưới.

Bàn phím không dây đeo tay. - Nguồn: Youtube
quan tâm ĐỨC THIỆN
Top